Đăng ký trên máy tính

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Thiên Hạ Bet, đăng ký có đơn giản không, cần những điều kiện gì để đăng ký được… Tất cả những thắc mắc sẽ được THA511 giải đáp qua bài viết dưới đây. Dưới bài viết này Thiên hạ bet sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ Bet chi tiết nhất.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách cách đăng ký trên máy tính.

Bước 1: Bước 1: Quý khách hãy sử dụng trình duyệt trên máy tính ( Chome, cốc cốc,..) truy cập vào đường dẫn: http://dk111.net

Bước 2: Bạn hãy nhấp vào chữ “Đăng Ký” màu cam nằm phía trên, bên phải màn hình máy tính.

Khi đó sẽ xuất hiện một bảng thông tin (như dưới hình), bạn hãy điền các thông tin trên bảng đó.

Lưu ý các điều sau:

+ Mã đại lý: Quý khách lưu ý đặc biệt quan trọng đó là điền mã đại lý DK511 vào ô tài khoản đại lý. Quý khách ghi đúng mã đại lý để nhận 150.000 tiền thưởng miễn phí và ưu đãi tặng 20% cho lần nạp đầu tiên, tối đa lên tới 588.000.

+ Tài khoản đăng nhập: Tài khoản đăng nhập của quý khách từ 4 – 10 kí tự gồm chữ và số. Viết liền không dấu, không sử dụng các ký tự đặc biệt và dấu cách ở phần này.

+ Biệt danh: Tối đa 10 ký tự, biệt danh sẽ hiển thị ở phần khung chat trong trang. Giúp quý khách trao đổi với các hội viên khác trên sàn.

+ Mật khẩu tài khoản: Mật khẩu tài khoản nhập từ 6 – 10 ký tự gồm chữ và số. Quý khách nên đặt kết hợp cả chữ và số để được bảo vệ tốt nhất.

+ Điện thoại di động: Tiếp đến là nhập SĐT của bạn vào đây, sau ghi nhập SĐT vào bạn nhấn “ gửi mã xác nhận”. Trong vòng 2 phút hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau khi nhận được mã xác nhận, bạn hãy điền mã xác nhận vào và bấm “ Điền Hoàn Tất”.

Lưu ý: Trong trường hợp sau 2 phút mã xác nhận không gửi về điện thoại. Bạn hãy ấn vào nút gửi lại mã xác nhận và chờ hệ thống gửi lại lần nữa. Tối đa được 3 lần bấm gửi lại mã xác nhận quá số lần hệ thống sẽ khóa lại. Trường hợp đó bạn phải đợi sang ngày hôm sau hoặc liên hệ hỗ trợ để nhận trợ giúp.

Bước 3: Bổ sung thông tin cá nhân

Quý khách vui lòng chọn mục chữ N trên giao diện

Điền những thông tin như hình bên dưới. Các thông tin cần điền:

– Họ và tên: Bạn hãy điền họ và tên chính xác của mình vào, đồng thời họ và tên phải trùng với thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng ký: Ví dụ như: Vo Van Lam

– Mật khẩu rút tiền (nếu quý khách muốn đặt): Quý khách lưu ý đây là mật khẩu sử dụng để rút điểm trong game sau này.

Trường hợp bạn muốn đặt mật khẩu rút tiền thì điền dưới 10 kí tự, chữ và số. Đặc biệt lưu ý: mật khẩu rút tiền phải đặt khác với mật khẩu đăng nhập tài khoản. Sau đó bấm điền hoàn tất.

Sau đó sẽ có một bảng thông báo hiện ra nhắm để xác nhận lại họ tên quý khách điền vào có chính xác là họ tên thật không. Quý khách nhấn xác nhận để sang bước 4

Bước 4: Sẽ chia thành 2 trường hợp

* Trường hợp 1:

Nếu họ tên quý khách điền vào không trùng với hội viên khác thì sẽ hiện lên bảng thông báo như trên

Lúc này chỉ nhấn xác nhận là hoàn thành đăng ký. Quý khách vui lòng inbox zalo Ngọc Hân 0382257145 để nhận tiền thưởng hội viên mới 150k để trải nghiệm game

* Trường hợp 2:

Nếu họ tên quý khách đã điền trùng với tài khoản hội viên khác thì sẽ hiện lên bảng thông báo tên hội viên bị trùng như sau

Theo quy định của THA thì mỗi cá nhân chỉ được phép tạo một tài khoản duy nhất. Nên khi quý khách điền trùng họ tên với tài khoản đã đăng kí trước đó, hệ thống sẽ thông báo như vậy. Chức năng nạp tiền tạm thời chưa được mở.

Để mở lại chức năng nạp tiền quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua zalo với số điện thoại zalo Ngọc Hân 0382257145 – Hỗ trợ viên trực tiếp từ Philippin để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngay sau khi hoàn tất đăng kí quý khách sẽ nhận 150k miễn phí chơi trải nghiệm – rút thẳng tiền về ATM của quý khách

Thiên hạ bet luôn tự hào 12 năm uy tín – Khẳng định niềm tin

Nạp rút tiền nhanh nhất tại Việt Nam