Đăng ký trên điện thoại

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Thiên Hạ Bet, đăng ký có đơn giản không, cần những điều kiện gì để đăng ký được… Tất cả những thắc mắc sẽ được THA511 giải đáp qua bài viết dưới đây. Dưới bài viết này Thiên hạ bet sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Thiên Hạ Bet chi tiết nhất.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách cách đăng ký trên điện thoại.

Bước 1: Quý khách hãy sử dụng trình duyệt trên điện thoại ( Chome, cốc cốc, Safari,..) truy cập vào đường dẫn: http://dk111.net

Bước 2: Sau khi truy cập vào Quý khách hãy bấm vào chữ Đăng ký (như hình dưới). Sau đó điền số điện thoại của quý khách vào, và nhấn “gửi mã xác nhận”. Khi đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của quý khách ngay sau đó, quý khách hãy điền mã xác nhận đó vào ô “mã xác nhận” và ấn “xác nhận”.

Bước 3: Quý khách hãy điền đầy đủ các thông tin như hình bên dưới.

+ Mã đại lý: Quý khách lưu ý đặc biệt quan trọng đó là điền mã đại lý DK511 vào ô tài khoản đại lý. Quý khách ghi đúng mã đại lý để nhận 150.000 tiền thưởng miễn phí và ưu đãi tặng 20% cho lần nạp đầu tiên, tối đa lên tới 588.000.

+ Tài khoản đăng nhập: Tài khoản đăng nhập của quý khách từ 4 – 10 kí tự gồm chữ và số. Viết liền không dấu, không sử dụng các ký tự đặc biệt và dấu cách ở phần này.

+ Biệt danh: Tối đa 10 ký tự, biệt danh sẽ hiển thị ở phần khung chat trong trang. Giúp quý khách trao đổi với các hội viên khác trên sàn.

+ Mật khẩu tài khoản: Mật khẩu tài khoản nhập từ 6 – 10 ký tự gồm chữ và số. Quý khách nên đặt kết hợp cả chữ và số để được bảo vệ tốt nhất.

Sau khi  quý khách đăng kí thành công sẽ hiện giao diện cụ thể:

Bước 4: Bổ sung thông tin cá nhân

Quý khách vui lòng chọn mục nạp rút – Sau đó quý khách chọn nạp tiền và điền thông tin theo hướng dẫn

  • Mục này quý khách điền họ tên thật của chủ thẻ ngân hàng quý khách muốn đăng kí chơi nhé. Viết hoa, không dấu, và có cách nhé bạn.
  • Mục mật khẩu bạn điền tùy ý quý khách ( lưu ý đây là mật khẩu sử dụng để rút điểm trong game sau này này)

Sau đó sẽ có một bảng thông báo hiện ra nhắm để xác nhận lại họ tên quý khách điền vào có chính xác là họ tên thật không. Quý khách nhấn xác nhận để sang bước 5

Bước 5: Sẽ chia thành 2 trường hợp

* Trường hợp 1:

Nếu họ tên quý khách điền vào không trùng với hội viên khác thì sẽ hiện lên bảng thông báo như trên

Lúc này chỉ nhấn xác nhận là hoàn thành đăng ký. Quý khách vui lòng inbox zalo Ngọc Hân 0382257145 để nhận tiền thưởng hội viên mới 150k để trải nghiệm game

* Trường hợp 2:

Nếu họ tên quý khách đã điền trùng với tài khoản hội viên khác thì sẽ hiện lên bảng thông báo tên hội viên bị trùng như sau

Theo quy định của THA thì mỗi cá nhân chỉ được phép tạo một tài khoản duy nhất. Nên khi quý khách điền trùng họ tên với tài khoản đã đăng kí trước đó, hệ thống sẽ thông báo như vậy. Chức năng nạp tiền tạm thời chưa được mở.

Để mở lại chức năng nạp tiền quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua zalo Ngọc Hân 0382257145 – Hỗ trợ viên trực tiếp từ Philippin để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. Ngay sau khi hoàn tất đăng kí quý khách sẽ nhận 150k miễn phí chơi trải nghiệm – rút thẳng tiền về ATM của quý khách

Thiên hạ bet luôn tự hào 12 năm uy tín

Khẳng định niềm tin – Nạp rút tiền nhanh nhất tại Việt Nam